เมืองลำปางเป็นบ้านที่มีความสุขของทุกคน " A Happy Home For All "

ศูนย์รวมข่าวสาร
ดูข่าวทั้งหมด คลิกตรงนี้
หัวข้อข่าวทั้งหมด
สัญญาจ้างเหมาทำระบบสารสนเทศเพื่อการติดตามและประเมินผลโครงการ (e-Monitoring and Evaluation System) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
22 กันยายน 2566
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขัง
22 กันยายน 2566
                         งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำนักปลัด เทศบาลนครลำปาง ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขัง ร่วมกับทีมงานสมาชิกสภาเทศบาลนครลำปาง เขต 1 โดยทำการสูบน้ำท่วมขัง ณ ชุมชนบ้านดงพัฒนา ซอย 4/1 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้(21 กันยายน 2566)  
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ใบสั่งซื้อ/ใบสั่งจ้าง ของสำนักช่าง จำนวน 21 โครงการ
22 กันยายน 2566
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
พาไปชมจุดเช็คอินแห่งใหม่ ณ สวนภิรมย์ธาร ในรายการ “เทศบาลนครลำปาง News”
22 กันยายน 2566
 รายการ “เทศบาลนครลำปาง News” ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Live : เทศบาลนครลำปาง เว็บเพจ  พร้อมมีเรื่องราว ข่าวสาร การประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ของเทศบาลนครลำปางที่น่าสนใจ ดังนี้ - งานวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566 - เชิญประชาชนร่วมบริจาควัสดุรีไซเคิล - เตือน! ประชาชนระวังโรคไข้เลือดออก - ห้าแยกวาไรตี้ พาไปชมจุดเช็คอินแห่งใหม่ ณ สวนภิรมย์ธาร  
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
เตรียมจัดระเบียบการจราจรในชุมชนหลัง รร.มัธยมวิทยา (กู่เกิ้ง)
22 กันยายน 2566
                    บ่ายวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 นายสุรพล ตันสุวรรณ รองนายกเทศมนตรีนครลำปาง พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคมเทศบาลนครลำปาง เข้าร่วมการประชุมโครงการถนนปลอดภัยด้วยใจชุมชน ของชุมชนหลังโรงเรียนมัธยมวิทยา (กู่เกิ้ง) โดยมีตำรวจจราจร จากสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง ผู้แทนชุมชน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมฯ เพื่อเตรียมจัดระเบียบการจราจรในชุมชน รวมถึงกำหนดแนวเขต ผังการจราจรโดยใช้เครื่องหมายและสัญลักษณ์ขึ้นใหม่ เนื่องจากเป็นชุมชนที่ล้อมรอบไปด้วยโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีนักเรียนรวมกันเป็นจำนวนมาก ทำให้การสัญจรในชุมชนเกิดการติดขัด รวมถึงเครื่องหมายและป้ายจราจรที่ควรได้รับการปรับปรุงให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย  
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ลงพื้นที่พบปะผู้สูงอายุชุมชนนาก่วมใต้
21 กันยายน 2566
                 วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 นายกิตติ จิวะสันติการ รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีนครลำปาง พร้อมด้วยเลขานุการนายกฯ สมาชิกสภาเทศบาลฯ และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม เทศบาลนครลำปาง ลงพื้นที่อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิทางกฎหมาย และชี้แจงรายละเอียดการรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการ ให้แก่ผู้สูงอายุและคนพิการในชุมชนนาก่วมใต้ 1 – 5 พร้อมรับรายงานตัวผู้สูงอายุและคนพิการเพื่อยืนยันตัวตนรับเบี้ยยังชีพฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนวัดนาก่วมใต้  
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
แจ้งกำหนดการรายงานตัวผู้สูงอายุและคนพิการ วันที่ 21 - 25 กันยายน 2566
21 กันยายน 2566
เทศบาลนครลำปาง จะออกหน่วยให้บริการรับรายงานตัวผู้สูงอายุและคนพิการ เพื่อยืนยันตัวตนรับเบี้ยยังชีพฯ สำหรับผู้ที่เคยได้รับแล้ว และรับลงทะเบียนผู้สูงอายุที่มีอายุถึงเกณฑ์รับในปีนี้ พร้อมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิทางกฎหมาย และชี้แจงรายละเอียดการรับเบี้ยยังชีพให้แก่ผู้สูงอายุและคนพิการในเขตเทศบาลนครลำปาง สอบถามเพิ่มเติม กองสวัสดิการสังคม เทศบาลนครลำปาง โทร. 054 237 237 ต่อ 3107 ในวันและเวลาราชการ
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ประกวดราคาก่อสร้างโครงการปรับปรุงตลาดเทศบาล ๒ (อัศวิน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
21 กันยายน 2566
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ลงพื้นที่พบปะผู้สูงอายุชุมชนนาก่วมเหนือ
21 กันยายน 2566
                      วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 นายกิตติ จิวะสันติการ รองนายกเทศมนตรี รักษาราชการแทนนายกเทศมนตรีนครลำปาง พร้อมด้วยเลขานุการนายกฯ สมาชิกสภาเทศบาลฯ และเจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคม เทศบาลนครลำปาง ลงพื้นที่อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิทางกฎหมาย และชี้แจงรายละเอียดการรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการ ให้แก่ผู้สูงอายุและคนพิการในชุมชนนาก่วมเหนือ พร้อมรับรายงานตัวผู้สูงอายุและคนพิการเพื่อยืนยันตัวตนรับเบี้ยยังชีพฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ศาลาอเนกประสงค์วัดนาก่วมเหนือ  
อ่านต่อ keyboard_arrow_right
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำเว็ปไซต์เทศบาลนครลำปาง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
20 กันยายน 2566
อ่านต่อ keyboard_arrow_right