กลับไปหน้ากระดานข่าว

หัวเรื่อง :    งานตรุษจีนปิดถนนคนเดิน 8-10 กพ.2559 แจ้งลบกระทู้นี้
  รายละเอียด :

ขอชมการจัดงานปิดถนนคนเดินช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก อยากให้จัดทุกปี แต่วันที่จัดถ้าเป็นก่อนตรุษจีนไปจนถึงตรุษจีนจะดีมากเลย เพราะญาติพี่น้องที่กลับมาเยี่ยมบ้านจะได้ออกมาร่วมงานได้ ถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวตามเทศกาล ได้เ ** ะจริงๆ และที่อยากขอชมมากๆคือ การจัดการเก็บกวาดถนนดุจเนรมิต ตอนเย็นร้านค้ามาตั้งร้านพรึบเดียว เต็มสองข้างทาง พอเช้าถนนหนทางสะอาดเ ** ยมเหมือนเมื่อคืนไม่เคยมีงาน สุดยอดมากเลย ต้องขอยกนิ้วให้ ส่วนเรื่องปิดถนน ปิดสัก 5 โมงเย็นก้อยังไหว ไม่ต้องรีบปิดตั้งแต่ 4โมงครึ่ง เพราะดูๆแล้วแต่ละร้านมืออาชีพมากๆ เพิ่มรายละเอียดของงานเข้าไปอีก ประชาสัมพันธ์ให้เป็นงานประจำปีของจังหวัดไปเลย ชวนร้านขายของจีนๆ ของโอทอป ดังๆของจังหวัดต่างๆมาร่วมงาน หรือจัดธีมแต่งชุดจีนย้อนยุคกันเลยยังไหว ขายของย้อนยุค ของกินโบราณ ของเล่นโบราณ จัดเต็มไปเลย ขอเชียร์และเป็นกำลังใจให้ทีมผู้จัดงานในปีนี้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อีกทั้งยังดูแลสถานที่ได้อย่างยอดเยี่ยม จนอยากให้จัดทุกๆปีผู้ตั้งกระทู้ : สาวน้อยร้อยตำลึง    อีเมลล์ : Lampang2559@hotmail.com
  วันที่ตั้งกระทู้ : 2016-02-18 16:17:27

ด้านล่าง
แสดงความคิดเห็น

   รายละเอียด :

  รูปแบบพิเศษ :
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
   รูปภาพ :
   ชื่อ :


 
 
 (กรุณาพิมพ์รูปด้านบนด้วยค่ะ)


   

ความคิดเห็นที่ :  1 แจ้งลบความคิดเห็นนี้
Fatal error: Call to undefined function Mysqil_fetch_array() in D:\Application\www\webboard\board_detail.php on line 595